Giao lưu Diện Chẩn Việt Nam và Quốc Tế 11/08/2017

59 Views
Đại Nguyện Nguyện 18 trong 48 Đại Nguyện của Phật A Di Đà : Nếu con được thành Phật, mà chúng sanh trong mười phương dốc lòng tin tưởng, muốn sanh về cõi nước con chỉ trong mười niệm, nếu không được toại nguyện, thì con chẳng trụ ở Ngôi Chánh Giác, trừ kẻ phạm năm tội nghịch và gièm chê Chánh Pháp. Nam Mô Pháp Giới Tạng Thân A Di Đà Phật Lời Khuyên Tịnh Độ (Ấn Quang Đại Sư) “ Ấn Quang từ Tây qua Ðông, từ Bắc xuống Nam, qua lại hơn vạn dặm, gặp gỡ nhiều người. Trong số đó, lắm kẻ bình nhật tự vỗ ngực là bậc thông Tông, thông Giáo, coi Tịnh Ðộ như uế vật, chỉ sợ nó làm bẩn lây đến mình. Lúc lâm chung, đa số chân loạn tay cuống, kêu cha gào mẹ. Trong số ấy, có những người trì giới niệm Phật già giặn, chắc thật, dù Tín Nguyện chưa đến mức cùng cực, tướng lành chẳng hiện, nhưng đều an nhiên mạng chung. Vì sao như vậy? Là vì tâm thuỷ trong lặng, do phân biệt nên xao động, đục ngầu, sóng thức trào dâng. Do Phật hiệu nên tâm thuỷ ngưng lặng. Bởi thế, kẻ thượng trí chẳng bằng kẻ hạ ngu, biến quá khéo thành vụng về lớn vậy!”
Published
Lớp học Diện Chẩn thường xuyên khai giảng, đăng ký học tại: http://www.dienchanviet.com/lop-hoc/lop-hoc-dien-chan-co-ban
----------------
Buổi lễ diễn ra vào ngày 11/08/2017. Tham dự buổi lễ có Gs.TSKH Bùi Quốc Châu Tổng giám gđốc trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế, Nhà phát minh Diện Chẩn và các phương pháp Việt Y Đạo. Thầy Vũ Văn Hội phó Giám Đốc Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh HN, Cô Lệ Yến Giám Đốc trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế CN Pari, cùng đoàn quốc tế 50 người đến từ các quốc gia EU.
Link video GS.TSKH Bùi Quốc Châu tặng hoa cho đoàn Quốc tế: https://youtu.be/yvwwhKAfGqg
Tại buổi lễ đã diễn ra các đề tài trao đổi về Diện Chẩn, các báo cáo ứng dụng Diện Chẩn thành công của các bạn nước ngoài và các học viên Diện Chẩn trong nước.
Kết thúc buổi lễ trong không khí trang trọng thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Đài truyền hình VTV4 cũng về đưa tin buổi lễ.
Bài viết và phóng sự của VTV4: http://vtv.vn/viet-nam-va-the-gioi/doan-dien-chan-quoc-te-giao-luu-tai-viet-nam-20170820213138331.htm
Category
Diện Chẩn - Bấm huyệt