Thủ Dâm Là Tà Dâm - Những Điều Phái Nữ Cần Nên Biết

137 Views
Đại Nguyện Nguyện 18 trong 48 Đại Nguyện của Phật A Di Đà : Nếu con được thành Phật, mà chúng sanh trong mười phương dốc lòng tin tưởng, muốn sanh về cõi nước con chỉ trong mười niệm, nếu không được toại nguyện, thì con chẳng trụ ở Ngôi Chánh Giác, trừ kẻ phạm năm tội nghịch và gièm chê Chánh Pháp. Nam Mô Pháp Giới Tạng Thân A Di Đà Phật Lời Khuyên Tịnh Độ (Ấn Quang Đại Sư) “ Ấn Quang từ Tây qua Ðông, từ Bắc xuống Nam, qua lại hơn vạn dặm, gặp gỡ nhiều người. Trong số đó, lắm kẻ bình nhật tự vỗ ngực là bậc thông Tông, thông Giáo, coi Tịnh Ðộ như uế vật, chỉ sợ nó làm bẩn lây đến mình. Lúc lâm chung, đa số chân loạn tay cuống, kêu cha gào mẹ. Trong số ấy, có những người trì giới niệm Phật già giặn, chắc thật, dù Tín Nguyện chưa đến mức cùng cực, tướng lành chẳng hiện, nhưng đều an nhiên mạng chung. Vì sao như vậy? Là vì tâm thuỷ trong lặng, do phân biệt nên xao động, đục ngầu, sóng thức trào dâng. Do Phật hiệu nên tâm thuỷ ngưng lặng. Bởi thế, kẻ thượng trí chẳng bằng kẻ hạ ngu, biến quá khéo thành vụng về lớn vậy!”
Published
NHỮNG ĐIỀU PHÁI NỮ CẦN NÊN BIẾT
(Trích sách Giai Nhân Áo Phương)

Ở các sách trước đa phần cảnh báo về lỗi sát, riêng trong cuốn này chủ đề nhấn mạnh về lỗi dâm. Dù tôi là tu sĩ, nhưng tôi lại dịch những câu chuyện có nội dung vượt giới hạn nên có thể những vị khó tính sẽ trách tôi, nhưng tôi đặt lợi ích chư độc giả số đông lên hàng đầu, vì nghĩ biết đâu sau khi đọc cuốn sách này rồi, sẽ có nhiều đóa sen vươn khỏi bùn nhơ tỏa hương thơm, và những người từng phạm lỗi sẽ thệ nguyện sống một cuộc đời băng tuyết trong sạch.

Trong sách đa số là kinh nghiệm của người đời, nên tôi hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho người thế tục, nhất là lớp thiếu niên, bởi vì do cha mẹ các em quá bận rộn mưu sinh nên không rảnh để dạy các em, mà các em đang độ tuổi ngây thơ mới lớn, vô tình gặp phải những văn hóa, truyện phim, tranh ảnh khiêu dâm đồi trụy đầy trên mạng thì rất dễ bị nhuộm đen tâm trí và hành xử có hại cho mình. Các tác hại khủng khiếp do văn hóa đen gây ra thật khó mà lường được, vì chúng biến những người ông, người cha, người chú, người cậu, người anh trở thành kẻ cưỡng hiếp cháu, con, em mình, thậm chí cả nhóm thiếu niên đi hiếp tập thể một bé gái chỉ vì vừa mới xem sex trên điện thoại xong. Do vậy, bất đắc dĩ tôi phải dịch những câu chuyện quá mức, rất có thể bị cho là quá phàm, thú thật, chính tôi cũng phải thu hết can đảm mới có thể hoàn thành hết cuốn sách này, chỉ mong rằng các mẫu chuyện trong đây sẽ giúp các em lánh xa văn hóa đồi trụy, biết cách tự bảo vệ mình, biết quân bồi phẩm hạnh tốt và có được cuộc sống hạnh phúc, không nhấn chìm tuổi thanh xuân vào lầm lạc uổng phí.

Hiện tại do mọi người đều bận rộn đi làm, không có thời gian dạy dỗ con em, vì vậy những cuốn sách nói về nhân quả rất cần được chứa trong mỗi gia đình, để con trẻ có thể nhìn thấy, tìm đọc mà tỉnh thức để biết cách sống tốt, lưu tâm bảo vệ phúc báo của mình, mong rằng những kinh nghiệm thực được đánh đổi bằng máu và nước mắt của người đời nay sẽ là tấm gương giúp các bạn trẻ biết cách tránh hiểm nguy và tự chọn phương án sống hữu ích, bảo vệ tốt cho bản thân.

- Lời người dịch -

[Trích "Giai Nhân Áo Phượng" - Báo Ứng Tập 6]
Hạnh Đoan sưu tầm và biên dịch
Nguồn: http://dieuphapam.net/

Category
Thọ Khang Bảo Giám